Paul Mullin : Wrexham ห้ามข้อความทางการเมืองบนรองเท้าของกองหน้า

Paul Mullin

Paul Mullin จากการสวมรองเท้าบูทที่มีสโลแกนที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับพรรคอนุรักษ์นิยม

Paul Mullin วัย 27 ปี เปิดเผยรองเท้าบู๊ตแบบสั่งทำบนโซเชียลมีเดียพร้อมรูปถ่ายที่สนามแข่งม้าของสโมสร

สโมสรเนชั่นแนลลีกกล่าวว่าพวกเขา “เป็นกลาง” ในการเมือง 

พวกเขาเสริมว่า “ปัญหาจะได้รับการจัดการเป็นการส่วนตัว”

Sarah Atherton ส.ส.อนุรักษ์นิยมของ Wrexham กล่าวว่าเธอรู้สึกขอบคุณสำหรับการตอบสนองอย่างรวดเร็วของสโมสรต่อโพสต์บนโซเชียลมีเดียของ Mullin และมีการขีดเส้นใต้เรื่องนี้

PaulMullin Wrexhamcontract คำแถลงของ Wrexham กล่าวว่า Mullin จะยังคงเป็นส่วนสำคัญของการเสนอราคาของพวกเขาเพื่อได้รับการเลื่อนตำแหน่ง แต่อธิบายว่าโพสต์ของเขาเป็น “ความฟุ้งซ่านที่ไม่พึงประสงค์” ก่อนเกมที่บ้านกับ Halifax ในวันอังคารที่ 25 ตุลาคม

“สโมสรสามารถยืนยันได้ว่ารองเท้าที่ Mullin เปิดเผยบนโซเชียลมีเดียจะไม่สวมใส่ในคืนนี้ หรือในการแข่งขัน Wrexham AFC อื่น ๆ และรูปถ่ายที่ถ่ายที่ Racecourse Ground นั้นทำโดยที่เราไม่รู้หรืออนุมัติ” แถลงการณ์ อ่าน.

Paul Mullin

“สำหรับบันทึก เราจะไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายรูป ถ้าเรารู้ และปัญหาจะได้รับการจัดการโดยส่วนตัวโดยสโมสร PaulMullin wife

“สโมสรได้นำจุดยืนที่เป็นกลางในหลายๆ เรื่องที่มีมิติทางการเมือง และตั้งใจที่จะดำเนินการต่อไปในอนาคต

“สโมสรยังรับทราบด้วยว่าทุกคนมีสิทธิในความคิดเห็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นพนักงานหรือผู้สนับสนุน แต่จะเน้นว่าความคิดเห็นส่วนบุคคลไม่สามารถนำมาประกอบอย่างเป็นธรรม เป็นมุมมองของทุกคนหรือตัวสโมสรเอง

“ไม่มีตัวอย่างที่ชัดเจนไปกว่าข้อเท็จจริงที่ว่า ส.ส. สำหรับเขตเลือกตั้งที่สโมสรถูกพบ เป็นที่นั่งอนุรักษ์นิยม

“หลังจากการเสียสมาธิที่ไม่พึงประสงค์นี้ สโมสรหวังว่าการมุ่งเน้นจะยังคงอยู่ที่วัตถุประสงค์ของเราในการได้รับการเลื่อนตำแหน่งในสนามและสร้างผลประโยชน์ให้กับชุมชน ซึ่ง Mullin จะยังคงมีส่วนสำคัญต่อไป”

ในแถลงการณ์ Atherton กล่าวว่ารองเท้าบู๊ตของ Mullin สะท้อนให้เห็นถึง “มุมมองของบุคคลคนเดียวมากกว่าที่จะเป็นสโมสรโดยรวม”

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกล่าวเสริมว่า: “ผู้เล่นอาจไม่ได้ตระหนักถึงการทำงานหนักที่เกิดขึ้นเบื้องหลังเพื่อความดีขึ้นของสโมสร ชุมชน และแฟน ๆ ซึ่งฉันทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยร่วมกับสโมสรและคนอื่น ๆ เพื่อส่งมอบ

“ผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการตอบสนองที่รวดเร็วของสโมสรในการจัดการกับเรื่องนี้ และตอนนี้เราสามารถขีดเส้นใต้สิ่งนี้ได้

“ผมรู้ว่าเราจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดต่อไป และผมตั้งตารอที่จะสนับสนุน Wrexham AFC อย่างสุดใจในอนาคต”

Mullin กลายเป็นผู้เซ็นสัญญาที่สะดุดตาที่สุดในยุคฮอลลีวูดของ Wrexham เมื่อเขาเซ็นสัญญาจาก Cambridge United ในเดือนกรกฎาคม 2021

กองหน้าที่เกิดกับลิเวอร์พูลรายนี้ทำไป 11 ประตูจากการลงเล่น 14 นัดในฤดูกาลนี้ โดยได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นเนชั่นแนล ลีก แห่งปีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากยิงได้ 30 ประตูในทุกรายการ

ท่านสามารถติดตาม ข่าวกีฬา อัปเดตใหม่ทุกวัน ได้ที่นี่ aquaserve.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น